วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

การบริการอาหาร

โครงเรื่อง


เรื่อง  การบริการอาหาร
   1.   บทนำ
     1.1 ความเป็นมาของการบริการอาหาร
     1.2 การบริการอาหารของประเทศต่างๆ
     
       2.  การบริการอาหารในภัตตาคาร
             2.1  วิวัฒนาการภัตตาคารในไทย
            2.2 การจำแนกประเภทโดยกระทรวงสาธารสุข
       3.  การบริการอาหารบนเครื่องบิน
              3.1 อาหารพิเศษ
             3.2 รสชาติจืดของอาหารที่บริการบนเครื่องบิน
        4.  สรุป
            


  






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น